Metropole Hà Nội lọt vào “Top 100 khách sạn tốt nhất Thế giới”       Hướng tới kỉ niệm Ngày Du lịch thế giới năm 2014   
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, nên đối xử thế nào với các hành vi xả rác thải của du khách không đúng nơi quy định?
Cảnh cáo.
Không làm gì cả.
Nhắc nhở.
  +Ý kiến khác
TÌM KIẾM CƠ SỞ LƯU TRÚ ĐÃ XẾP HẠNG
Theo tỉnh thành Theo xếp hạng Theo loại Theo từ khóa  
Tuần Châu Group nhận 2 giải thưởng The Guide Awards 2013-2014
Cập nhật: Thứ ba, 23/9/2014
 
Chuỗi khách sạn và du thuyền mang thương hiệu của Tập đoàn Tuần Châu vừa được vinh danh là doanh nghiệp được yêu thích nhất trong giải thưởng The Guide Awards 2013-2014 được tổ chức vào ngày 20/9 vừa qua tại TP Nha Trang.

Đây là là năm thứ 2 liên tiếp khách sạn và du thuyền mang thương hiệu Tuần Châu Group được vinh dự đón nhận giải thưởng này.Bến du thuyền Tuần Châu


The Guide Awards là giải thưởng thường niên rất uy tín do bạn đọc và Ban Biên tập Tạp chí The Guide thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng cho các doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực du lịch có thành tích và đóng góp cho sự phát triển ngành du lịch tại Việt Nam. Giải thưởng được bảo trợ bởi Tổng cục Du lịch, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam.

The Guide Awards được xét chọn thông qua đề cử từ bạn đọc là du khách nước ngoài, kết quả khảo sát của phóng viên, cộng tác viên dựa trên các tiêu chí như: Chất lượng sản phẩm, cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng, môi trường xanh - sạch - đẹp - thân thiện, thiết kế hài hoà thiên nhiên, khai thác hiệu quả cảnh quan và vị trí địa lý, có đóng góp tích cực cho địa phương và ngành du lịch…

Trong danh sách 114 doanh nghiệp tiêu biểu được nhận giải thưởng The Guide Awards 2013 – 2014 vừa trao tặng, thương hiệu Tuan Chau Island Holiday Villa được vinh danh ở hạng mục Resort và Paradise Cruises được vinh danh ở hạng mục du thuyền. Năm 2004 và năm 2013, hai đơn vị này cũng đã được nhận giải thưởng The Guide Awards. Với du thuyền Paradise Cruises thì đây là năm thứ 2 liên tiếp được trao chứng nhận “Top ten các doanh nghiệp được yêu thích nhất”.

Mới đây, trong tháng 8/2018, Tập đoàn Tuần Châu cũng đã vinh dự đón nhận Kỷ lục Guinness Việt Nam “Cảng du thuyền nhân tạo lớn nhất Việt Nam” dành cho Cảng du thuyền nhân tạo Tuần Châu - Vịnh Hạ Long và Khu vui chơi giải trí Tuần Châu đã nhận giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2014.

Phạm Nga

Nguồn: baoquangninh.com.vn Số lần đọc: 1458
 
Đánh giá   Ý kiến của bạn 

Xem thêm
Cơ quan chủ quản © Tổng cục Du lịch Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung: Vụ Khách Sạn
Địa chỉ: 80 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội