Metropole Hà Nội lọt vào “Top 100 khách sạn tốt nhất Thế giới”       Hướng tới kỉ niệm Ngày Du lịch thế giới năm 2014   
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, nên đối xử thế nào với các hành vi xả rác thải của du khách không đúng nơi quy định?
Cảnh cáo.
Không làm gì cả.
Nhắc nhở.
  +Ý kiến khác
TÌM KIẾM CƠ SỞ LƯU TRÚ ĐÃ XẾP HẠNG
Theo tỉnh thành Theo xếp hạng Theo loại Theo từ khóa  
Trà Vinh: Khởi công dự án khu Văn hóa- du lịch Ao Bà Om
Cập nhật: Thứ năm, 19/5/2011
 
Sáng ngày 17/5/2011, Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư Hạ Long (Hạ Long Group) đã tổ chức khởi công xây dựng khu Văn hóa- du lịch Ao Bà Om tại phường 8, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

Dự án được kỳ vọng sẽ góp phần quan trọng vào việc phát triển du lịch của tỉnh Trà Vinh và khu vực Tây Nam Bộ, cũng như đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của người dân.


Khu Văn hóa- du lịch Ao Bà Om là dự án có quy mô lớn với vốn đầu tư lên đến gần 300 tỷ đồng. Tổng diện tích 21,59 ha, dự án được bao quanh bởi hàng cây Sao cổ thụ chạy dài cùng di tích Ao Bà Om tạo nên cảnh sắc thơ mộng.


Dự án được quy hoạch chạy dài theo hướng Tây Bắc là khu dân cư liền kề với thiết kế nhà 3 tầng mật độ xây dựng 75%- 80%. Song song với đó là khu văn phòng kinh doanh chạy dài theo quốc lộ 53 với thiết kế 1 tầng. Tiếp đó là khu nghỉ dưỡng gồm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Đảm bảo được sự độc lập nhưng các khu biệt thự vẫn dễ dàng kết nối với khu dịch vụ tiện ích như khách sạn 4 sao, bể bơi ngoài trời, Bar & Café, Spa, hệ thống nhà hàng sang trọng, khu thể thao…


Theo hướng bắc là khu vui chơi giải trí và khu khách sạn 4 sao. Đường vào làng dân tộc Khơme là nhà truyền thống và nhà văn hóa công cộng mang tính đặc trưng của tỉnh Trà Vinh. Điều này tạo ra nét văn hóa cộng đồng gắn liền với di tích Ao Bà Om và chùa Âng nổi tiếng Tây Nam Bộ. Nguồn: website Gia Đình Số lần đọc: 1397
 
Đánh giá   Ý kiến của bạn 

Xem thêm
Cơ quan chủ quản © Tổng cục Du lịch Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung: Vụ Khách Sạn
Địa chỉ: 80 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội