Metropole Hà Nội lọt vào “Top 100 khách sạn tốt nhất Thế giới”       Hướng tới kỉ niệm Ngày Du lịch thế giới năm 2014   
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, nên đối xử thế nào với các hành vi xả rác thải của du khách không đúng nơi quy định?
Cảnh cáo.
Không làm gì cả.
Nhắc nhở.
  +Ý kiến khác
TÌM KIẾM CƠ SỞ LƯU TRÚ ĐÃ XẾP HẠNG
Theo tỉnh thành Theo xếp hạng Theo loại Theo từ khóa  
Khởi công khu thể thao, giải trí Đại Phước Lotus
Cập nhật: Thứ hai, 12/9/2011
 
Ngày 10/9, Công ty cổ phần Vina Đại Phước thuộc VinaCapital đã khởi công xây dựng Trung tâm thể thao và giải trí đầu tiên trên đảo Đại Phước Lotus (Nhơn Trạch, Đồng Nai).

Trung tâm này có diện tích 9.000m2 gồm các hạng mục công trình phục vụ cho nhu cầu thư giãn, vui chơi, giải trí và tổ chức sự kiện của cư dân trên đảo nằm trong dự án Đại Phước Lotus.

Dự kiến công trình sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng trong quý I/2013. Bên cạnh việc khởi công xây dựng Trung tâm thể thao và giải trí, hàng loạt các căn biệt thự cao cấp trong tổng số 332 căn với tổng vốn đầu tư 64 triệu USD đã được khởi công xây dựng.

Dự án Đại Phước Lotus rộng 200ha, được phát triển bởi Công ty Vina Đại Phước (liên doanh giữ VinaCapital Real Estate Ltd. và Tổng công ty cổ phần Đầu tư phát triển xây dựng (DIC) có tổng vốn đầu tư gần 400 triệu USD.

Đây là một thành phố hiện đại thu nhỏ trên đảo, nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 16km, cách sân bay quốc tế Long Thành (Đồng Nai) cũng khoảng 16km.

Các nhà đầu tư hy vọng sẽ mang lại cho cư dân tại đây một môi trường sống thân thiện, không gian thoáng mát, không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên và đầy đủ các tiện ích và công trình hiện đại như trường học, nhà trẻ, công viên, trung tâm y tế, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, câu lạc bộ thể thao giải trí, sân golf, trung tâm mua sắm, cao ốc văn phòng, resort…/.

Hà Huy Hiệp


Nguồn: TTXVN/Vietnam+ Số lần đọc: 1401
 
Đánh giá   Ý kiến của bạn 

Xem thêm
Cơ quan chủ quản © Tổng cục Du lịch Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung: Vụ Khách Sạn
Địa chỉ: 80 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội