Metropole Hà Nội lọt vào “Top 100 khách sạn tốt nhất Thế giới”       Hướng tới kỉ niệm Ngày Du lịch thế giới năm 2014   
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, nên đối xử thế nào với các hành vi xả rác thải của du khách không đúng nơi quy định?
Cảnh cáo.
Không làm gì cả.
Nhắc nhở.
  +Ý kiến khác
TÌM KIẾM CƠ SỞ LƯU TRÚ ĐÃ XẾP HẠNG
Theo tỉnh thành Theo xếp hạng Theo loại Theo từ khóa  
Đồng Nai: Nâng cấp khu du lịch Giang Điền
Cập nhật: Thứ năm, 24/11/2011
 
Ngày 22/11, Công ty cổ phần du lịch Giang Điền và Công ty HTT Group đã ký kết các hợp đồng quy hoạch và thiết kế nâng cấp khu du lịch sinh thái Giang Điền; thiết kế khu resort 4 sao Giang Điền; thiết kế nhà mẫu khu biệt thự Giang Điền và khu biệt thự Hồ Thiên nga.

Cũng tại buổi lễ này, Công ty Giang Điền cũng đã ký kết với Công ty cổ phần kinh doanh dịch vụ bất động sản Đất Xanh (DXS) hợp đồng phân phối độc quyền khu biệt thự Hồ Thiên nga.

Khu du lịch và biệt thự Giang Điền (Đồng Nai) được mệnh danh là “Đà Lạt của miền Đông” có cảnh quan sinh thái đa dạng, khoảng xanh rộng và công trình được bố trí hài hòa giữa con người với thiên nhiên.

Dự án này đang chuẩn bị được nâng cấp và xây dựng một khu resort 4 sao với nhiều công trình, tiện nghi và giải trí nghỉ dưỡng đặc thù trong cảnh quan sinh thái nhằm đáp ứng nhu cầu của khoảng 1 triệu lượt khách du lịch hàng năm đến vui chơi thưởng ngoạn và nghỉ dưỡng.

Khu biệt thự Hồ Thiên nga có tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng trên tổng diện tích hơn 37ha gồm ba phân khu tương ứng với tên gọi của 3 hồ nước với thảm thực vật và màu nước tự nhiên đặc trưng là khu hồ Thủy Trúc, khu hồ Ngọc Bích và khu hồ Thiên Thanh.

HTT Group được sáng lập bởi kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị, người Pháp gốc Việt, người được biết tới qua dự án tôn tạo Nhà hát Lớn (Hà Nội) và nhiều dự án lớn khác như Khu đô thị cao cấp Đảo Kim Cương, Khu đô thị Đại Phước...

Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị cũng là người đặt nét bút đầu tiên quy hoạch Khu du lịch sinh thái thác Giang Điền với tầm nhìn chiến lược 10 năm sẽ phát triển thành tổ hợp khu du lịch sinh thái - khu đô thị biệt thự - khu resort với những triết lý, ý tưởng về kiến trúc, cảnh quan độc đáo và sáng tạo.

Nguồn: Vietnam+ Số lần đọc: 1651
 
Đánh giá   Ý kiến của bạn 

Xem thêm
Cơ quan chủ quản © Tổng cục Du lịch Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung: Vụ Khách Sạn
Địa chỉ: 80 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội