Metropole Hà Nội lọt vào “Top 100 khách sạn tốt nhất Thế giới”       Hướng tới kỉ niệm Ngày Du lịch thế giới năm 2014   
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, nên đối xử thế nào với các hành vi xả rác thải của du khách không đúng nơi quy định?
Cảnh cáo.
Không làm gì cả.
Nhắc nhở.
  +Ý kiến khác
TÌM KIẾM CƠ SỞ LƯU TRÚ ĐÃ XẾP HẠNG
Theo tỉnh thành Theo xếp hạng Theo loại Theo từ khóa  
Phú Yên: Khởi công xây dựng khu du lịch Bãi ôm
Cập nhật: Thứ năm, 2/2/2012
 
Sáng 4/12, tại xã Xuân Phương, Thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên, Công ty TNHH R&F Làng nghỉ mát Xuân Phương đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Khu du lịch Bãi Ôm.

Khu du lịch Bãi Ôm được xây dựng ven bờ biển với diện tích hơn 18,4ha đất liền và gần 2km bờ biển tính từ đất liền. Bãi Ôm gần với bãi Tiên và bãi Rạng, không gian thoáng đẹp, mát mẻ, phong cảnh hữu tình, có nhiều ghềnh đá, bãi đất, bãi cát hình vòng cung nhô ra ôm lấy bãi biển. Bãi Ôm có bãi cát mịn màng, nước trong xanh, bãi ngầm bằng phẳng, có nhiều rặng san hô và đủ các loại cá nhiều màu sắc rất đẹp. Đây là nơi ngắm cảnh, tắm biển, lặn biển rất hấp dẫn và lý thú.

Được biết, khu du lịch Bãi Ôm đã được UBND tỉnh Phú Yên cấp giấy phép từ năm 2004, nhưng do vướng mắc trong đền bù, giải toả bị kéo dài cho đến nay mới khởi công được sau khi khâu giải phóng mặt bằng cơ bản hoàn thành. Giá trị đầu tư cho Khu du lịch này là 2 triệu USD và sẽ thu hút hơn 150 lao động vào làm việc.  Dự kiến khu du lịch Bãi Ôm sẽ chính thức đưa vào hoạt động phục vụ du khách trong năm 2013./.
 

Nguồn: FTQ-TITC Biên tập Số lần đọc: 1729
 
Đánh giá   Ý kiến của bạn 

Xem thêm
Cơ quan chủ quản © Tổng cục Du lịch Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung: Vụ Khách Sạn
Địa chỉ: 80 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội